PICO-K: 1064nm Picosecond Laser
PICO-K 300ps Picosecond Laser with 2.0GW Peak Power
The Best Technologies Brought to Light

Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, với rất nhiều bằng sáng chế được cải tiến từ các đối thủ cạnh tranh, PICO-K là laser pico giây mang tính cách mạng cung cấp một giải pháp sáng tạo và độc đáo vượt trội trên thị trường.

PICO-K duy trì độ giao động chuẩn chỉ khoảng 2% của độ rộng xung 300 pico giây, đảm bảo năng lượng đỉnh cực đại là 2.0 Giga watt và cấu hình chùm tia chất lượng cao ở bất kỳ tỷ lệ lặp nào. Điều này có nghĩa là người dùng có thể tin tưởng vào thiết bị cung cấp chính xác và điều trị bằng laser nhất quán, giảm thiểu tác dụng phụ.

DAAVLIN: Series 3 Neolux Thiết bị Quang trị liệu & Điều chế Quang sinh học
Buồng quang trị liệu
hiện đại hàng đầu,
với hai cửa thoải mái
tiết kiệm không gian

Sự kết hợp công nghệ đầu ngành với sự tinh tế hiện đại, NeoLux có tất cả các tính năng mà một buồng quang trị liệu hiện đại cần có. Từ thiết lập nhiều máy và cấu hình đèn có thể tùy chỉnh cho đến các tính năng an toàn, NeoLux tạo ra năng lượng trị liệu bằng ánh sáng mạnh mẽ với kích thước nhỏ gọn.

CANFIELD: Visia Complexion Analysis
Định hình lại
Góc nhìn về chăm sóc da

Hệ thống phân tích da VISIA® thế hệ thứ 7 mang đến trải nghiệm cải thiện tuyệt vời cho tư vấn thẩm mỹ và chăm sóc da. Mô-đun chụp ảnh được thiết kế mới xoay trơn tru xung quanh đối tượng, đơn giản hóa đáng kể quá trình chụp đồng thời mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Phần mềm cập nhật cho phép chụp ảnh nhanh hơn với khả năng phân loại loại da tự động, phát hiện đặc điểm khuôn mặt tinh tế và thêm nhiều tính năng.

LASERING: Slim Evolution II kết hợp MiXto Pro
The Redefining of Perfection.

Hệ thống laser CO2 Slim Evolution II được cải tiến với công nghệ quét MiXto Pro là nền tảng được phát triển hoàn chỉnh nhất hiện có trên thị trường giúp tái tạo bề mặt da, giảm rãnh nhăn và sẹo.


Lasering là công ty đầu tiên trên thế giới áp dụng khái niệm phân đoạn cho hệ thống laser CO2 với các vi điểm phân bố không tuần tự trên mô theo kiểu quét thuật toán “Z”.

Sản phẩm của chúng tôi

Công nghệ Hàng đầu

 • Pico Laser, Thiết bị Lasers

  Pico-K

 • Hệ thống Hình ảnh

  Visia-CR

 • Hệ thống Hình ảnh

  Vectra WB360

 • 40+ Năm Kinh Nghiệm
  Welcome To INNOMED
  Thành lập từ năm 1984, Innomed Group tự hào là nhà phân phối thiết bị y tế, thẩm mỹ và mỹ phẩm hàng đầu khu vực Đông Nam Á

  Innomed cung cấp nhiều loại thiết bị như laser tiên tiến, công nghệ xung ánh sáng (IPL), tần số vô tuyến (RF), sóng âm (Ultrasound), công nghệ phân tích da (Visia) & mô phỏng hình ảnh (Vectra), hệ thống giám sát cân nặng, vật lý trị liệu & phục hồi chức năng và các sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp.

  Luôn Luôn Mang Đến Những Sản Phẩm Tốt Nhất Cho Khách Hàng
  +

  Chi nhánh tại 4 quốc gia

  K+

  Khách hàng hài lòng

  +

  Giải thưởng đạt được

  Tại sao nên chọn Innomed
  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Giá trị cốt lõi của Innomed trong kinh doanh luôn giữ vững tiêu chí đổi mới, chất lượng, trách nhiệm và dịch vụ hoàn hảo đến khách hàng

  CẢI TIẾN

  Luôn tìm kiếm các công nghệ tiên tiến, phù hợp đem đến thị trường nhằm nâng cao hiệu quả điều trị trong y tế và thẩm mỹ.

  CHẤT LƯỢNG

  Cam kết phấn đấu đem đến sản phẩm sớm nhất và dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng, luôn cải tiến nỗ lực không ngừng để đáp ứng yêu cầu của Bác sĩ, Đối tác.

  TRÁCH NHIỆM

  Đảm bảo tất cả sản phẩm Innomed giới thiệu ra thị trường đều an toàn, tuân thủ mọi điều kiện quy định và các tài liệu nghiên cứu chuyên sâu lâm sàng liên quan.

  HOÀN HẢO

  Liên tục cải thiện hiệu quả của các quy trình hoạt động để đạt được sự đơn giản về hành chính, tính nhất quán về thủ tục và hiệu quả kinh tế

  ĐỐI TÁC
  Lòng Tin của Khách Hàng & Đối Tác

  INNOMED tự hào phân phối các thương hiệu an toàn, đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và hiệu quả. Với hình ảnh thương hiệu uy tín, chúng tôi cam kết hỗ trợ trước và sau bán hàng tốt nhất.

  ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ

  Thiết bị An Toàn

  Sử dụng tại Nhà

  Thiết bị y tế dành cho sử dụng tại nhà đã được thiết kế chuyên biệt để hoạt động trong môi trường bên ngoài bệnh viện, phòng khám. Một số thiết bị và phụ kiện yêu cầu khách hàng phải có giấy phép chuyên môn y khoa hoặc có đề nghị mua hàng của bác sĩ.

  BÀI VIẾT
  Tin tức mới cập nhật
  Events
  February 20, 2018
  Date: 7 April 2018 Time: 9:30am – 4:30pm Venue: Lee Kon Chian School of Medicine (Novena Campus) Toh Kian Chui Annex Headquarters Lecture Theatre 11 Mandalay Road (Ground Floor), Singapore 308232 Shockwave SG 2018, our annual shockwave event co-organised with Storz Medical for musculoskeletal medical and healthcare professionals, is around the corner again. The [...]

  Xem thêm...

  Research
  December 29, 2016
  In a recent study on sun exposure and healthy skin habits, researchers from NYU and Boston University found that participants were more likely to improve their approach to sun protection after viewing images that showed their personal sun damage. Using Canfield’s VISIA® Complexion Analysis system, doctors performed a detailed sub-surface facial skin analysis [...]

  Xem thêm...

  Research
  May 10, 2017
  Come join Singapore’s Pilot Shockwave Intensive Training Course, co-organized by Storz Medical, discentis Academy and Innomed Pte Ltd. Learn about new fascial applications of shockwave technology. The course is conducted by Dr Stephan Swart, a distinguished orthopaedic surgeon from discentis Academy. Dr Swart is the Medical Director of Dr Swart and Di [...]

  Xem thêm...

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC