Về Chúng Tôi

Được thành lập năm 1984, The Innomed Group là nhà phân phối hàng đầu trong khu vực về thiết bị thẩm mỹ y khoa và các sản phẩm mỹ phẩm. Innomed cung cấp nhiều dịch vụ từ laser tiên tiến, công nghệ xung ánh sáng, tần số vô tuyến, sóng âm, công nghệ phân tích da & mô phỏng hình ảnh, hệ thống giám sát cân nặng, vật lý trị liệu & phục hồi chức năng và các sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp.

Các thương hiệu hàng đầu được phân phối bởi tập đoàn chúng tôi bao gồm Crystal Tomato, Canfield, Lasering và Daavlin. Innomed tự hào quảng bá các sản phẩm đã được kiểm chứng, cung cấp các giải pháp sáng tạo và hiệu quả với chất lượng, sự thoải mái, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, dễ sử dụng và đáng tin cậy. Những thiết bị và sản phẩm này mang đến cho các bác sĩ và chuyên viên khác nhiều giải pháp điều trị để nâng cao chuyên môn nghề nghiệp.

Innomed phân phối các sản phẩm đã được kiểm chứng, cung cấp các giải pháp sáng tạo và hiệu quả với chất lượng, sự thoải mái, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, dễ sử dụng và đáng tin cậy. Những thiết bị và sản phẩm này mang đến cho các bác sĩ và chuyên viên khác nhiều giải pháp điều trị để nâng cao chuyên môn nghề nghiệp.

Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu không ngừng cải tiến của công nghệ y khoa và sử dụng sáng kiến để tạo nguồn cảm hứng cho chúng tôi phấn đấu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có liên quan.