Cryo 6

Công Nghệ Cryotherapy Không khí -30°C Tiên Tiến

Hệ thống cryotherapy mới nhất với không khí làm mát để giảm đau và giảm sưng hiệu quả, cũng như thư giãn cơ bắp. Hệ thống cho phép cryotherapy tiếp cận vị trí chính xác và liều lượng liên tục mỗi khi bạn cần nó. Lượng điện năng cao cho phép giảm nhanh nhiệt độ da bề mặt do đó cung cấp các hiệu ứng điều trị mong muốn. Hoạt động không tiêu hao cung cấp năng lực hoạt động cả ngày.

Bạn thích sản phẩm này? Hãy chia sẻ!

Ứng Dụng Quang Phổ Rộng

Liệu pháp không khí lạnh thích hợp cho việc làm mát da nhanh và chuyên sâu cũng như điều hòa độ lạnh vừa phải để giảm nhiệt độ của các mức trị liệu liên quan ngay cả ở các lớp mô sâu hơn.

Liệu pháp không khí lạnh đã được chứng minh trong:

  • Điều kiện đau của hệ cơ xương (cấp tính và mãn tính) như viêm khớp, viêm túi chậu, viêm dây chằng, viêm màng phổi, viêm cơ, chứng co giật, căng cơ, hội chứng cổ tử cung, rối loạn sau tai biến mạch máu, hội chứng thắt lưng hoặc chấn thương (bầm tím, căng thẳng, bong gân) hoặc viêm khớp.

  • Giảm đau, cải thiện tính di động và giảm độ cứng khớp ở các bệnh thấp khớp cũng như trong trường hợp viêm khớp dạng thấp (viêm đa khớp mãn tính tiến triển).

  • Các bệnh thần kinh để giảm co thắt (như chứng đa xơ cứng hoặc chứng liệt nửa sau hậu môn).

Liên Hệ Chúng Tôi

Bạn thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn đặt câu hỏi cho chúng tôi?
Chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Liên Lạc