Visia 7

Xác Định Lại Quan điểm Chăm Sóc Da

Hệ thống Phân tích da VISIA Complexion Analysis thế hệ 7 đem lại trải nghiệm cải thiện đáng kể cho tư vấn thẩm mỹ và chăm sóc da. Một Mô-đun mới được thiết kế với khả năng xoay quanh đối tượng cần phân tích, đơn giản hóa quá trình chụp hình trong khi mang tới sự thoải mái cho khách hàng. Phần mềm cập nhật cho phép chụp ảnh nhanh hơn với chức năng phân loại da tự động, tinh chỉnh các đặc điểm trên gương mặt và nhiều hơn nữa.

Bạn thích sản phẩm này? Hãy chia sẻ!

Tư Vấn Rõ Ràng

Chọn các đề xuất cá nhân từ thư viện sản phẩm chăm sóc da được tích hợp của VISIA. Nhân viên của bạn sẽ tư vấn sản phẩm trẻ hóa và liệu trình chăm sóc chăm sóc da hiệu quả hơn với các khuyến cáo rõ ràng kết hợp với những  hình ảnh trực quan từ máy Phân tích Da VISIA. Các khuyến nghị của bạn cũng xuất hiện trong báo cáo in và trên cổng thông tin điện tử ViewMyConsult.

  • Các báo cáo cá nhân được ghi lại với các thông tin dễ hiểu để sử dụng trong việc lập kế hoạch hướng dẫn và điều trị bệnh nhân. Các báo cáo cũng là một trợ giúp có giá trị để tăng việc giới thiệu.

  • Với ViewMyConsult, việc giữ liên lạc với khách hàng là cần thiết khi họ đang cân nhắc các khả năng sử dụng một liệu trình thẩm mỹ. Khách hàng có thể xem hình ảnh, các đề xuất điều trị và tiến trình điều trị tại nhà bằng cách sử dụng cổng thông tin một cách an toàn với mật khẩu bảo vệ.

IntelliFlash® & Canfield’s RBX®

IntelliFlash®, phân cực chéo và tia cực tím được sử dụng để ghi lại và đo các điều kiện bề mặt da và dưới da. Ảnh chụp UV cung cấp bộ dữ liệu hoàn chỉnh nhất có sẵn để đánh giá và phân tích thiệt hại do ánh nắng mặt trời, bao gồm chụp ảnh huỳnh quang tia UV để lộ porphyrins.

Công nghệ Canfield’s RBX® phân tích tín hiệu màu riêng biệt của các thành phần da đỏ và nâu cho sự hình dung rõ ràng (không hãng nào sánh bằng) về các tình trạng như tĩnh mạch mạng nhện, tăng sắc tố, chứng đỏ da mặt và mụn trứng cá.

Phân Tích Biểu Bì

Các vết màu nâu hoặc đỏ thông thường, có thể phân biệt bằng màu sắc và độ tương phản với màu da nền. Các đốm khác nhau về kích thước và hình dạng, có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời làm tăng thêm các nếp nhăn, nếp gấp và làm giảm độ đàn hồi của da.
Các khu vực lồi lõm cho thấy sự thay đổi trên bề mặt da ảnh hưởng đến độ mịn của làn da.
Bề mặt hình tròn mở đầu ống dẫn mồ hôi. Do hiệu ứng màn chắn, lỗ chân lông mở rộng xuất hiện hiện tượng tối màu hơn vùng da xung quanh và được nhận diện bằng các vòng tròn tối màu.

Phân Tích Da

Sự hấp thụ ánh sáng tia cực tím bởi melanin biểu bì ngay dưới bề mặt da khiến các đốm UV có thể xuất hiện do tác hại của ánh nắng mặt trời.
Sắc tố và sự đổi màu ở trên, dưới bề mặt da.
Các vùng da màu đỏ đậm, có thể liên quan đến nhiều điều kiện khác nhau như viêm hoặc tĩnh mạch mạng nhện.
Các bài tiết vi khuẩn có thể tích tụ trong lỗ chân lông.

Liên Hệ Chúng Tôi

Bạn thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn đặt câu hỏi cho chúng tôi? Chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Liên Lạc