smartgraft

SmartGraft

SmartGraft là công nghệ cấy tóc mới nhất và cũng là giải pháp đơn giản nhất dành cho điều trị rụng tóc ở cả nam và nữ. Hệ thống cấy tóc hàng đầu được phát triển bởi một nhóm các y – bác sĩ, kĩ sư đầu ngành am hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra một công nghệ phục hồi tóc mới giúp loại bỏ những vết sẹo khó coi nhưng vẫn tạo ra kết quả đáng kể và lâu dài.

SmartGraft là phương pháp xâm lấn tối thiểu để khôi phục mái tóc. Thông qua một quy trình được gọi là “phục hồi nang tóc FUE”, SmartGraft sử dụng tóc của chính bạn để tạo ra những kết quả tự nhiên nhất. Thủ thuật cấy tóc được hoàn thành trong phòng khám, chỉ trong một lần kiểm tra, điều này giúp giảm bớt sự khó chịu và rút ngắn quá trình phục hồi hơn. Và điều tốt nhất là gì ? SmartGraft đem lại kết quả điều trị vĩnh viễn.

 

Lợi Ích

SmartGraft mang lại vô số lợi ích so với các phương pháp phục hồi tóc khác có sẵn trên thị trường, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều bệnh nhân quay lưng với các phương pháp cấy tóc truyền thống. Trong số những lợi ích riêng có của công nghệ SmartGraft là:

Kết quả hoàn toàn tự nhiên. Bởi vì tóc tự thân được sử dụng để cấy ghép vào các vùng hói, kết quả tạo ra vẻ ngoài tự nhiên nhất, khỏe mạnh nhất có thể. Không để lại rõ các vết sẹo. Không giống như các quy trình truyền thống khác đòi hỏi cắt những dải lớn chứa nang tóc để cấy ghép trở lại, SmartGraft sử dụng mô ghép vi phẫu,riêng biệt để loại bỏ sẹo có thể nhìn thấy được.

Chỉ một lần điều trị duy nhất tại khám. Liệu trình được thực hiện tại phòng khám của bác sĩ và thường thì kéo dài khoảng năm tiếng đồng hồ. Hầu như không mất thời gian nghỉ dưỡng. Quá trình phục hồi thì nhanh và bệnh nhân thường có thể gội đầu trở lại trong vòng vài ngày.

Độ đau tối thiểu. Thuốc gây tê cục bộ sẽ được sử dụng trong suốt quá trình điều trị để tối đa hóa sự thoải mái, cảm giác đau chỉ còn rất hạn chế trong thời gian hồi phục ngắn.

SmartGraft Làm Việc Như Thế Nào?

Nguyên nhân gây rụng tóc có thể xảy ra bởi bất kỳ lý do nào như do gen di truyền, do một số loại thuốc và bệnh lý nhất định,hoặc do tổn thương không thể cứu vãn khi căng thẳng quá độ kéo dài. Bất kể nguồn gốc của vấn đề là gì, rụng tóc là vấn đề mà cả nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi và chủng tộc đã từng trải qua. SmartGraft là thiết bị phục hồi tóc tốt nhất dành cho những bệnh nhân mệt mỏi vì bị ám ảnh bởi mái tóc của mình và sẵn sàng tạo ra sự thay đổi tích cực cho ngoại hình của họ. Đây là cách thông minh, hiệu quả nhất để chống lại rụng tóc và đem lại kết quả vĩnh viễn, dễ nhận thấy.

SmartGraft là một liệu trình phục hồi tóc độc đáo. Thiết bị sử dụng công nghệ được gọi là tách chiết nang tóc (còn được gọi là phục hồi nang tóc “FUE”), mang lại những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống khác, đòi hỏi phải sử dụng toàn bộ dải tóc để phục hồi tóc.

Thiết bị cấy tóc công nghệ FUE SmartGraft hoạt động ở mức độ vi phẫu, khoan tách từ ​​một đến bốn nang tóc một lúc từ vùng da đầu có mái tóc khoẻ và “chống hói”, thường là từ phần sau đầu. Sau đó, bác sĩ của bạn sẽ cấy ghép các sợi tóc nhỏ vào các vùng đã xác định trên, tạo ra những kết quả tự nhiên và khỏe mạnh nhất. Và, bởi vì các chỗ ghép thực hiện ở mức độ vi mô nhỏ như vậy, nên không tạo ra vết sẹo lớn dễ nhận thấy như các phương pháp cấy ghép khác.

TrướcSau
TrướcSau

Vì Sao SmartGraft Là Sự Lựa Chọn Tốt Nhất?

Lý do SmartGraft được biết đến là thiết bị khôi phục tốt nhất trên thị trường là do kết quả mà nó đem lại. Những thay đổi nhìn thấy được diễn ra nhanh chóng và bạn có thể bắt đầu thấy được sự phát triển tóc ngay sau ba tháng đầu tiên sau khi trải nghiệm liệu trình. Tóc của bạn sẽ phát triển trở lại dần dần theo từng giai đoạn, và sự phát triển hoàn thiện sẽ được nhận thấy trong vòng một năm.

SmartGraft vượt xa các công nghệ phục hồi tóc tương đương, bao gồm các thiết bị phục hồi tóc khác. Không có gì lạ khi hỏi vì sao bệnh nhân ngày càng chuyển sang tin dùng SmartGraft để khôi phục mái tóc và sự tự tin của họ.

Liên Hệ Chúng Tôi

Bạn thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn đặt câu hỏi cho chúng tôi? Chúng tôi ở đây để giúp bạn.