Vào tháng 12 vừa qua, Innomed tham gia chương trình hội nghị của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc tế (ISAPS) 2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh, đến với hội nghị lần này Innomed giới thiệu đến bác sĩ và khách hàng trong ngành thẩm mỹ các sản phẩm đến từ Hoa Kỳ như máy chuyên về hệ thống hình ảnh 3D thương hiệu Canfield và Viên uống trắng da Crystal Tomato®.

Chúng tôi đã dành thời gian với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giới thiệu hệ thống máy mô phỏng 3D Vectra H1 và H2 cho Mặt, Ngực và Cơ thể, cũng như Hệ thống Phân tích Da Visia cho các bác sĩ da liễu và các chuyên gia khác trong ngành chăm sóc da. Tại ISAPS, các bác sĩ đã có được trải nghiệm thực tế với các hệ thống Vectra và Visia của chúng tôi. Các tính năng phổ biến của Vectra bao gồm khả năng cung cấp các phép đo tự động, cũng như hình ảnh 3D siêu thực so với các đối thủ khác. Visia luôn là lựa chọn hàng đầu cho đánh giá, phân tích da vì sự rõ ràng và chính xác của nó, cả trong hình ảnh da và biểu bì. Với công nghệ RBX độc quyền của Canfield, cho phép hiển thị các điều kiện liên quan đến tăng sắc tố, viêm, tĩnh mạch mạng nhện và các điều kiện khác.

Công nghệ RBX độc quyền của Canfield có thể theo dõi, đánh dấu và phân tích các điều kiện dẫn đến nồng độ màu và cho ra các chỉ số để đánh giá các tình trạng da của khách hàng, cho phép lập kế hoạch và theo dõi kết quả điều trị. IntelliFlash®, ánh sáng phân cực chéo và tia cực tím được sử dụng để ghi lại và đo lường các tình trạng bề mặt và dưới bề mặt da. Canfield trong thực tế cho giúp tăng cường giao tiếp với khách hàng, cũng như tăng cường tư vấn, chuyển đổi và sự hài lòng của khách hàng. Những hệ thống tiên tiến này giúp khách hàng nhận ra trạng thái thực sự của làn da và những gì cần phải làm để cải thiện nó. Ví dụ, phòng khám có thể kê toa các phương pháp điều trị trẻ hóa da, điều trị mụn trứng cá hoặc thậm chí Crystal Tomato® cho các vấn đề làm trắng da và nám da.

Chúng tôi trân trọng thông báo Crystal Tomato® hiện đã chính thức trở lại Việt Nam. Trong số các câu hỏi chúng tôi nhận được tại hội nghị, tỷ lệ Gluthathione có sẵn trong Crystal Tomato® là bao nhiêu? Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù Gluthathione thường được tìm thấy trong các chất bổ sung làm trắng khác, nhưng nó không được hấp thụ khi uống và không có tác dụng trên da.1 Crystal Tomato® có chứa L-Cysteine, tiền chất tự nhiên của Gluthatione. Các nghiên cứu chứng minh rằng khi L-Cysteine được đưa vào cơ thể, các cơ chế tự nhiên trong cơ thể được kích hoạt để tạo ra Gluthathione giúp nó tăng sự sự xuất hiện trên da2.

Crystal Tomato® được làm từ 100% thành phần tự nhiên, và đã được khoa học chứng minh là mang lại nhiều lợi ích cho da. Chỉ cần uống một viên thuốc mỗi ngày, nó giúp ức chế và làm giảm quá trình tổng hợp melanin hiện có, hoạt động như một loại kem chống nắng tự nhiên và mang lại lợi ích chống oxy hóa. Bổ sung một cách an toàn và thuận tiện để làm đẹp da cũng như một viên uống bắt buộc để duy trì và bảo vệ chất lượng da. Crystal Tomato® là viên uống hàng đầu để làm trắng, trị nám, khu vực nám và các đốm đen. National Skin Center Singapore đã thực hiện một thử nghiệm lâm sàng, chứng minh rằng các sản phẩm Crystal Tomato® cho kết quả tốt hơn đáng kể so với các chất làm trắng nổi tiếng nhất trong ngành.*

Các chuyên gia y khoa thẩm mỹ tại Việt Nam giờ đây có thể dễ dàng tìm được Crystal Tomato® chính hãng được sản xuất bởi Gromark từ Innomed Vietnam – Nhà phân phối độc quyền Crystal Tomato® tại thị trường Việt Nam.

Được thành lập tại Việt Nam từ năm 2005, Innomed Vietnam tự hào cung cấp các giải pháp sáng tạo và hiệu quả với tính năng an toàn, hiệu quả, tiện lợi, dễ sử dụng và độ tin cậy cao.

Để tìm hiểu thêm về Crystal Tomato®, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.
Để yêu cầu demo Canfield tại cơ sở của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ở đây.

* Crystal Tomato® Supplement – https://crystaltomato.com/crystal-tomato-supplements/
1 Witschi, A. et al. European J. of Clinical Pharmacology, 43, 667-669, 1992
2 Gross C. et al. Cell Biology and Toxicology 9,259-267;1993