Bạn thích sản phẩm này? Hãy chia sẻ!

Skin Clarity Cream

Tốt Hơn So Với Kiểm Chuẩn Hiện Tại?

Crystal Tomato® Skin Clarity Cream là một loại kem dưỡng da được sản xuất để điều trị và quản lý các đốm da, các đốm tàn nhang và các rối loạn có nguồn gốc từ hắc tố melanin. Nó mang lại hy vọng mới cho bị bệnh nhân và đã nhận được sự ủng hộ từ các chuyên gia y tế vì hiệu quả đáng kể.

Trong một thử nghiệm lâm sàng gần đây bao gồm liệu pháp kết hợp (thực phẩm chứ năng Crystal Tomato® + Skin Clarity Cream) do Trung tâm Quốc gia về Da của Singapore tiến hành, đối với những bệnh nhân bị sạm da, 76,5% được cải thiện trên 25% sau 56 ngày.

Sau 84 ngày, 53% cho thấy có sự cải thiện hơn 50% điểm số MASI (Melasma Area Severity Index: Chỉ số mức độ nặng của vùng nám).

Rất An Toàn

Crystal Tomato® Skin Clarity Cream không chứa bất kỳ hợp chất độc hoặc hóa chất gây hại nào. thành phần hoạt chất chính của nó là phức hợp ức chế Tyrosinase đó là bằng chứng không thể tốt hơn về hiệu quả của Crystal Tomato giúp đánh bay các vấn đề sắc tố da cứng đầu.

Dành Cho Tất Cả Các Loại Da

Crystal Tomato® Skin Clarity Cream thích hợp cho tất cả các loại da. Công thức dược mỹ phẩm đặc biệt của nó hoạt động bằng cách ức chế cơ chế enzyme tạo ra melanin.

Sử dụng liên tục dẫn đến việc giảm hoặc loại trừ các vết thâm hiện tại trên da có nguồn gốc từ melanic và các chứng tăng sắc tố da khác. Nó cũng được sử dụng để giúp ngăn ngừa sự hình thành các đốm melanin mới.

Cách Dùng

Sử dụng hai lần mỗi ngày, buổi sáng và ban đêm, sau khi rửa mặt. Mát xa nhẹ trên mặt cho đến khi hấp thụ hoàn toàn, tập trung vào các đốm màu.

Trong ngày, điều trị phải được kết hợp với việc áp dụng bảo vệ chống nắng toàn bộ chống lại các tia UVA / B – SPF50/PFA +++.

Liên Hệ Chúng Tôi

Bạn thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn đặt câu hỏi cho chúng tôi?
Chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Liên Lạc