EnerJet 2.0

Công Nghệ Phun Tia cho Sửa Chữa Mô Thực sử dụng Áp Lực Cao Không Tiêm

EnerJet 2.0 là thiết bị nền tảng, dựa trên năng lượng có sẵn sử dụng phương pháp tiêm động năng độc quyền để điều trị các chỉ định khó điều trị điển hình trên da. Một tiêu chuẩn mới trong tái tạo da hiệu quả để tăng sinh collagen đã được khoa học chứng minh, tăng sinh mới, da liễu và điều trị thẩm mỹ với EnerJet là một giải pháp tuyệt vời.

Bạn thích sản phẩm này? Hãy chia sẻ!

Đem lại sự thoải mái cho khách hàng

Điều trị bằng EnerJet dễ chịu hơn so với mũi kim và có thể áp dụng ở những vùng rất nhạy cảm như lòng bàn tay và chân.

Tối ưu hoá dưỡng chất

EnerJet hoạt động bằng khí nén thổi các dưỡng chất thông qua vụ nổ có kiểm soát tới 200micron – bao phủ 100 lần khu vực của một mũi kim 32G – điều này giúp EnerJet trở thành một trong những hệ thống phân phối HA tốt nhất để điều trị rãnh nhăn, lão hoá da.

Thời gian phục hồi tối thiểu

Không giống như những phương pháp điều trị thông thường bằng nhiệt hoặc tổn thương mô, EnerJet 2.0 tạo ra vi tổn thương bằng động năng. Điều đó giúp tối ưu hoá hiệu quả và tối thiểu thời gian phục hồi cho khách hàng.

Kết quả phi thường

Điều trị bằng EnerJet đạt được kết quả tuyệt vời so với phương pháp sử dụng mũi kim hoặc thiết bị tái tạo mô hiện có trên thị trường đã không đạt được. Nhiều bác sĩ phản hồi kết quả từ điều trị bằng EnerJet giữ được rất lâu và duy trì.

Liên Hệ Chúng Tôi

Bạn thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn đặt câu hỏi cho chúng tôi? Chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Liên Lạc