Slim Evolution II + Mixto Pro

Công Nghệ Phân Tách

Slim Evolution II CO2 được cải tiến với công nghệ máy quét MiXto Pro là nền tảng phát triển đầy đủ nhất hiện có trên thị trường để làm săn da, giảm nếp nhăn và sẹo. Lasering là công ty đầu tiên trên thế giới áp dụng khái niệm phân đoạn cho hệ thống laser CO2 với các điểm nhỏ phân tán không liên tục, theo mô hình quét thuật toán dựa trên thuật toán “Z”.

MiXto Pro là một hệ thống độc quyền được cấp bằng sáng chế có chức năng sử dụng phát laser CHOPPED CW đảm bảo sự phân bố năng lượng thống nhất trên mô cung cấp nhiệt lớn hơn tới lớp hạ bì so với các hệ thống laser CO2 xung truyền thống. MiXto Pro cho phép người vận hành hoạt động trong phạm vi hoạt động rộng nhất, thay đổi từ việc bào mòn nhẹ (tẩy / se khít) để bào mòn sâu (tái tạo da thông thường) đi qua vô số bước trung gian để đáp ứng mọi nhu cầu và mong đợi của bệnh nhân. Slim Evolution II là một hệ thống rất linh hoạt với đầy đủ các phụ kiện để sử dụng trong nhiều lĩnh vực phẫu thuật.

Bạn thích sản phẩm này? Hãy chia sẻ!

Thuật Toán Độc Quyền

MiXto Pro sử dụng một thuật toán độc quyền tạo ra một mô hình quét Z giúp tạo ra khoảng thời gian dài nhất có thể giữa các điểm lân cận trong khi lấp đầy một diện tích hình vuông ấn định của da. Mô hình được cấp bằng sáng chế này cho phép làm mát nội bộ tối đa các mô xung quanh giúp giảm tác dụng phụ, đồng thời tối đa hóa sự thoải mái của bệnh nhân. Vì vậy, MiXto Pro có thể đưa nhiều nhiệt vào mô hơn so với các công nghệ cạnh tranh khác nhưng cho phép các bác sĩ điều trị an toàn cho tất cả các loại da I – VI.

Ưu điểm của Slim Evolution II

  • Mang lại hiệu quả tốt nhất giữa chất lượng đạt được và thời gian thực hiện.

  • Tăng cường kích thích collagen.

  • Liệu trình điều trị ngắn hơn.

  • Hạn chế biến chứng.

  • Gia tăng hiệu quả phục hồi da.

  • Tối giản sau chăm sóc.

Liên Hệ Chúng Tôi

Bạn thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn đặt câu hỏi cho chúng tôi? Chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Liên Lạc