UV Series: Compact Full Cabinet

UV Series mang đến phương pháp điều trị bằng tia cực tím hiệu quả trong một buồng chiếu sáng toàn thân, đủ nhỏ để sử dụng tại nhà. Các đơn vị hấp dẫn, di chuyển bao quanh bệnh nhân để mỗi phần của cơ thể được điều trị cùng một lúc cho thời gian phơi nhiễm ngắn nhất có thể.

Bạn thích sản phẩm này? Hãy chia sẻ!

Tiết Kiệm

Chi phí vận hành của UV Series là rất thấp cho mỗi lần điều trị! Thiết bị chỉ cần nguồn điện thông thường – không cần những kết nối đặc biệt. Tuy nhiên, nếu bạn lắp càng nhiều bóng đèn thì lượng điện tiêu thụ càng cao.

Thiết Kế Không Gian Thông Minh

Với thiết kế hình elip độc quyền của chúng tôi, bạn chỉ cần dành ra một nửa diện tích sàn so với các sản phẩm khác. Phần đế bục tùy chọn, tùy chỉnh dành riêng cho Series UV, có thể nâng bệnh nhân lên mức dưới cùng của đèn.

Bộ Hẹn Giờ Đơn Giản

Tùy chọn điều khiển của Bộ hẹn giờ kỹ thuật số Flex đơn giản cho phép các liệu trình được đưa vào thiết bị với đơn vị thời gian theo chỉ định của bác sĩ. Bộ hẹn giờ kỹ thuật số hiện đại mang đến thời gian điều trị chính xác.

Liều Lượng Chính Xác

Khi bạn chọn hệ thống điều khiển là Integrating Dosimetry . Một thiết bị cảm biến tia UV đặc biệt để đo cường độ ánh sáng và điều chỉnh thời gian liệu trình để bù lại cho bất kỳ sự thay đổi nào về hiệu suất do tuổi thọ của đèn cao hoặc các yếu tố khác.

Hệ thống này mang đến liệu pháp ánh sáng tia cực tím có độ phân phối chính xác nhất đối với bất kỳ thiết bị điều trị quang quyến tại gia nào.
Phương pháp điều trị được lập trình trong một vài thao tác gõ phím đơn giản. Thao tác một chạm cho phép bạn bắt đầu, tạm dừng hoặc tiếp tục xử lý một cách tiện lợi.

Khóa An Toàn

Tính năng khóa an toàn có thể lập trình nhằm ngăn chặn trẻ em hoặc người khác sử dụng khi không được cho phép. Khi kích hoạt, người dùng phải nhập mật mã để vận hành thiết bị.

Liên Hệ Chúng Tôi

Bạn thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn đặt câu hỏi cho chúng tôi? Chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Liên Lạc