ML24000: Full Body UVA1

Cường Độ Cao

ML24000 sử dụng kết hợp các loại đèn cao áp và bộ lọc đặc biệt để tạo ra ánh sáng UVA1 cực kỳ tinh khiết, không chứa UVB. Điều này rút ngắn thời gian điều trị và tận dụng hết các phác đồ điều trị với liều lượng trung bình và cao ngay từ lần đầu tiên. Hệ thống lọc và đèn độc quyền hấp thụ đầu ra hồng ngoại và giới hạn phát xạ quang phổ tới dải UVA1 (340-400nm).

Các phác đồ liều cao có thể được truyền đi mà không cần lo lắng về tia UVB sẽ làm đỏ da như chúng ta thường thấy trong các thiết bị UVA1 có huỳnh quang. Gương phản xạ được thiết kế đặc biệt đằng sau hai mươi bốn đèn giúp khuếch tán đầu ra và tăng cường tính đồng nhất của bức xạ trị liệu cho bệnh nhân. ML24000 được vận hành bằng bộ điều khiển Daavlin Flex đã qua thí nghiệm, có thể được đặt ở xa để bác sĩ dễ dàng di chuyển.

Bạn thích sản phẩm này? Hãy chia sẻ!

Tạo Sự Thoải Mái Cho Bệnh Nhân

Các tay nắm được đặt ở vị trí thuận tiện giúp dễ dàng điều trị các khu vực khó tiếp xúc của cơ thể. Hệ thống thông gió được tích hợp luôn ở nhiệt độ hoạt động tối ưu giúp bệnh nhân thoải mái và duy trì tuổi thọ đèn.

Hình Dáng Nhỏ Gọn

Thiết kế bốn cột độc đáo của ML24000 giúp sử dụng không gian sàn một cách có hiệu quả, chỉ chiếm một nửa không gian so với mô hình nằm điển hình, và thiết bị còn được tách thành các phần mô-đun để dễ dàng lắp đặt trong các văn phòng nhỏ.

Tăng Năng Suất Truyền

Phương pháp điều trị mất ít thời gian hơn so với những loại giường thông thường, làm giảm sự mệt mỏi của bệnh nhân và cho phép bạn tiếp nhận nhiều bệnh nhân hơn. Lượng chất truyền qua người bệnh tăng 30-40% nhờ vào hiệu suất phát ra cao và sự phát xạ 360 độ.

Liên Hệ Chúng Tôi

Bạn thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn đặt câu hỏi cho chúng tôi? Chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Liên Lạc