M Series: Hand & Foot Cabinet

Được thiết kế giúp cho các phương pháp điều trị tại khu vực bàn tay hoặc bàn chân đạt được hiệu quả và hiệu suất cao, dòng M là sự bổ sung hoàn hảo cho buồng sáng 3 Series. Tấm chắn có thể tháo bỏ và thiết bị sẽ được nối liền hoặc gắn trên tường để điều trị các khu vực nhỏ, cục bộ của cơ thể.

Bạn thích sản phẩm này? Hãy chia sẻ!

Hệ Thống Điều Khiển Flex

Bộ điều khiển phân lượng Flex cho phép liệu trình được nhập vào dưới đơn vị Jun (UVA) hoặc millijun (UVB) theo chỉ định của bác sĩ. Một thiết bị cảm biến tia UV đặc biệt để đo cường độ ánh sáng và điều chỉnh thời gian liệu trình để bù lại cho bất kỳ sự thay đổi nào về hiệu suất do tuổi thọ của đèn cao hoặc các yếu tố khác. Bộ điều khiển phân lượng Flex mang đến liệu pháp ánh sáng tia cực tím có độ phân phối chính xác nhất đối với một thiết bị điều trị quang quyến tại gia.

Phương pháp điều trị được lập trình trong một vài thao tác gõ phím đơn giản. Thao tác một chạm cho phép bạn bắt đầu, tạm dừng hoặc tiếp tục xử lý một cách tiện lợi. Tùy chọn điều khiển của Bộ hẹn giờ kỹ thuật số Flex đơn giản cho phép các liệu trình được đưa vào thiết bị với đơn vị thời gian (phút: giây) theo chỉ định của bác sĩ. Bộ hẹn giờ kỹ thuật số hiện đại mang đến thời gian điều trị chính xác.

Khóa An Toàn

Tính năng khóa an toàn có thể lập trình nhằm ngăn chặn việc sử dụng trái phép. Khi kích hoạt, người dùng phải nhập mật mã để vận hành thiết bị.

Liên Hệ Chúng Tôi

Bạn thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn đặt câu hỏi cho chúng tôi? Chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Liên Lạc