7-series

7 Series: Full Body Panel

Thiết kế mỏng. Công nghệ độc đáo.

7 Series cung cấp các tính năng và tiện ích giúp cho phương pháp trị liệu bằng ánh sáng trở nên hiệu quả, an toàn và thuận tiện. Cấu hình đèn hiện có các loại tia UVB quang phổ hẹp, UVB quang phổ rộng hoặc UVA. Một loạt các tùy chọn trị liệu cho bạn lựa chọn.

Tính Năng, Đặc Điểm

Khi lựa chọn bảng đèn toàn thân Series 7, bạn có thể tin tưởng công nghệ an toàn và tiên tiến của Daavlin! Thiết kế mỏng của dòng 7 Series đi kèm với nhiều loại đèn, cửa đôi tùy chọn và nhiều hệ thống điều khiển để bạn chọn lựa.

Bạn thích sản phẩm này? Hãy chia sẻ!

Cửa Phụ Bên Ngoài Tùy Chọn

7 Series với các loại 8, 10 và 12 bóng đèn của chúng tôi luôn đi kèm với các cánh cửa để có thể tạo thêm không gian chứa số lượng đèn nhiều hơn. Tuy nhiên, đối với loại 4 đèn và 6 đèn, cửa không bắt buộc. Thay vì lắp thêm đèn, hai loại này được trang bị các tấm phản chiếu để hướng ánh sáng vào trong, trong suốt quá trình trị liệu. Thiết kế này cũng sẽ cho phép bạn đóng thiết bị, giữ nó an toàn và kín đáo khi không sử dụng.

Đèn Tia Cực Tím

Thiết kế đèn hiện có loại tia UVB quang phổ hẹp hoặc tia UVA với số lượng 4, 6, 8, 10 hoặc 12 đèn trên mỗi bảng, tạo ra hàng loạt các liệu trình cho bác sĩ chỉ định của bạn lựa chọn. Lưu ý, ở mỗi bảng điều khiển, càng được lắp nhiều đèn thì hiệu suất càng cao và thời gian điều trị càng ngắn hơn!

Định Lượng Chính Xác

Khi bạn chọn bộ điều khiển định lượng cho thiết bị 7 Series, một thiết bị cảm biến tia UV đặc biệt sẽ được tích hợp để đo cường độ ánh sáng. Bộ cảm biến này sẽ điều chỉnh thời gian liệu trình để bù lại cho bất kỳ sự thay đổi nào về hiệu suất do tuổi thọ của đèn cao hoặc các yếu tố khác.

Đối với một thiết bị trị liệu ánh sáng tại nhà, hệ thống này mang đến liệu pháp ánh sáng tia cực tím có độ phân phối chính xác nhất . Các phương pháp điều trị được lập trình chỉ trong một vài thao tác gõ phím đơn giản. Thao tác một chạm cho phép bạn bắt đầu, tạm dừng hoặc tiếp tục bất kỳ liệu trình nào mà không hề gặp khó khăn. 

Hẹn Giờ Đơn Giản

Tùy chọn điều khiển của Bộ hẹn giờ kỹ thuật số Flex đơn giản cho phép các liệu trình được đưa vào thiết bị theo thời gian chỉ định của bác sĩ. Bộ hẹn giờ kỹ thuật số hiện đại mang đến thời gian điều trị chính xác.

Khóa An Toàn

Tính năng khóa an toàn có thể lập trình nhằm ngăn chặn việc sử dụng trái phép, điều này đặc biệt quan trọng khi bạn có trẻ em. Khi kích hoạt, người dùng phải nhập mật mã để sử dụng thiết bị. Liệu pháp chiếu sáng tại nhà phải do bác sĩ có trình độ chỉ định, nhưng các dòng sản phẩm tại gia của Daavlin thường được bồi thường bảo hiểm.

Liên Hệ Chúng Tôi

Bạn thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn đặt câu hỏi cho chúng tôi? Chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Liên Lạc