4 Series: Medium-Sized Panel

Sức mạnh của hai đèn trong cùng một khu vực chiếu sáng.

Daavlin 4 Series là thiết bị cỡ trung dùng để điều trị các vùng cục bộ của cơ thể. Nhờ cải tiến về kỹ thuật và thiết kế, thiết bị hoạt động hiệu quả và mang tính linh hoạt cao.

  • Chỉ với duy nhất 1 đèn nhưng có thể mang lại sức mạnh gấp đôi trong cùng 1 khu vực chiếu sáng

  • Thiết kế độc đáo mang lại hiệu suất gấp đôi, giúp thời gian liệu trình được giảm đi đáng kể

  • Daavlin 4 Series hiện có sẵn các loại như UVA, UVA1, tia UVB quang phổ hẹp và ánh sáng xanh.

  • 4 Series sẽ không còn các điểm năng lượng thấp nữa thay vào đó thiết bị sẽ đồng nhất toàn bộ thành ánh sáng tăng cường, ngay cả khu vực cạnh. Sự thay đổi này giúp mở rộng khu vực điều trị, hiệu quả hơn.

  • Bộ chấn lưu “Bắt đầu lập trình” thân thiện với môi trường giúp kéo dài tuổi thọ bóng đèn, tăng hiệu suất năng lượng và giúp cho dòng sản phẩm 4 Series có thể vận hành với chi phí cực kỳ thấp.

Bạn thích sản phẩm này? Hãy chia sẻ!

Tính Linh Hoạt

  • 4 Series có thể được trang bị thêm 10 hoặc 20 bóng đèn để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Số lượng đèn càng lớn thì thời gian liệu trình càng ngắn.

  • Sản phẩm có thể dễ dàng lắp vào các thiết bị treo tường nhờ có khung treo theo chuẩn VESA ở phía sau.

Công Nghệ

4 Series được trang bị Hệ thống Đo lường Flex của Daavlin. Liều lượng được nhập vào tính theo đơn vị Jun cho UVA và millijun cho UVB. Những tác động có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động như tuổi thọ của đèn và nhiệt độ phòng cũng được ghi nhận và các ảnh hưởng của chúng sẽ tự động được cộng vào thời gian sử dụng. (Có thể hẹn giờ kỹ thuật số theo yêu cầu)

Liên Hệ Chúng Tôi

Bạn thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn đặt câu hỏi cho chúng tôi? Chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Liên Lạc