3 Series Neolux: Full Body Cabinet

Tất cả những điều bạn mong muốn đối với một buồng trị liệu ánh sáng.

Thiết kế hai cửa của Daavlin tạo ra không gian bên trong đủ lớn để có thể chứa các bệnh nhân có hình dáng to cao một cách thoải mái . Nếu tháo bỏ chân đế cố định và các phụ kiện khác, thiết bị có thể dễ dàng chứa một chiếc xe lăn.

Bạn thích sản phẩm này? Hãy chia sẻ!

Nhựa Acrylic Trong Suốt

Buồng chiếu sáng toàn thân NeoLux được thiết kế với chất liệu nhựa Acrylic trong suốt mới của Daavlin, bảo vệ bệnh nhân khỏi những việc vô tình tiếp xúc với bóng đèn và giúp cho đường truyền ánh sáng không bị cản trở. Ngoài việc dễ lau chùi, các tấm nhựa acrylic được bịt kín còn ngăn bụi tích tụ trên đèn.

Hiệu Quả Tối Đa

Thiết kế NeoLux sử dụng tối thiểu 40 bóng đèn. Càng ít đèn thì chi phí bảo dưỡng và tiền điện càng thấp. Hệ thống phản xạ tia UV cải tiến, giúp tăng cường hiệu suất phát sáng tại mỗi đèn để tối đa hóa phản xạ, tất cả điều này giúp cho thiết bị hoạt động hiệu quả hơn

Hệ Thống Làm Mát

Hệ thống làm mát Crystal Cool cung cấp một môi trường tối ưu cho bệnh nhân và kéo dài tuổi thọ của đèn. Hệ thống gồm hai quạt có công tắc bật / tắt sẵn sàng tạo gió cho các bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Tiện Lợi Cho Người Bệnh

Buồng chiếu sáng rộng rãi và không có nóc ở phía trên, chiếm diện tích không gian văn phòng ít hơn so với các mẫu cạnh tranh khác. Cửa đôi mở đủ rộng cho bất kỳ bệnh nhân nào và phần đế có thể tháo rời để chứa một chiếc xe lăn.

Công Nghệ SmartTouch™

NeoLux tích hợp công nghệ SmartTouch ™, hệ thống kiểm soát độc quyền của Daavlin cung cấp một loạt các lợi ích cho việc thực hành và bệnh nhân. SmartTouch kết hợp các tính năng như lưu giữ hồ sơ của các bệnh nhân điều trị lâu dài, các phác đồ điều trị cài sẵn, giám sát người vận hành và các hệ thống giám sát để ngăn ngừa lỗi trong quá trình sử dụng.

Thiết Kế Linh Hoạt

NeoLux còn cho bạn tự thiết kế. Bạn có thể chọn màu sắc và thiết kế hòa hợp với văn phòng của mình.

Liên Hệ Chúng Tôi

Bạn thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn đặt câu hỏi cho chúng tôi? Chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Liên Lạc