1-series

1 Series: Small Panel

Hiệu Quả. Thoải Mái. Tiện Lợi.

1 Series là thiết bị di động nhỏ được thiết kế để điều trị các khu vực cục bộ trong cơ thể. Đèn được thiết kế độc đáo với độ cong 180 độ, mang lại sức mạnh tương đương của hai thiết bị trong cùng một không gian. Với sự cải tiến này, thiết bị hoạt động hiệu quả và linh hoạt hơn. Chỉ với 4 bóng đèn, năng lượng phát ra của 1 Series sẽ gấp đôi so với các loại đèn thông thường.

Bạn thích sản phẩm này? Hãy chia sẻ!

Đa Năng

1 Series của nhà sản xuất Daavlin hiện có sẵn nhiều loại đèn với các bước sóng khác nhau; UVA, UVA1, tia UVB quang phổ hẹp và ánh sáng xanh. Các loại đèn này kết nối với nguồn điện chỉ bằng một đầu nên sẽ rất dễ dàng thay đổi.

Tiện Lợi

1 Series cũng có thể đặt thẳng đứng hoặc đặt nằm ngang thích hợp cho các liệu trình từ vị trí khuôn mặt cho đến các khu vực cục bộ khác của cơ thể. Với trọng lượng cực kì nhẹ và di động, thiết bị dễ di chuyển qua lại trong nhà hoặc trong văn phòng và còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chuyến du lịch.

Hiệu Quả

Vì thiết kế đèn 180 °độc đáo, lượng tia UV có trong khu vực điều trị được tăng lên gấp đôi, điều đó có nghĩa là thời gian xử lý sẽ ngắn lại. Thêm vào đó, với mỗi đơn vị tiêu hao năng lượng loại thiết bị này sẽ phát ra hiệu suất cao hơn so với các loại đèn thông thường,quá trình điều trị thậm chí sẽ được rút ngắn.

Ngoài ra, đèn huỳnh quang thường có các điểm “chết” trên cả hai đầu bóng nên tia UV phát ra tại vị trí này hầu như không có lợi ích gì. Cũng bởi do thiết kế “180 °” của 1 Series, tính đồng nhất bức xạ tại các đầu của thiết bị vượt trội so với các thiết bị được trang bị đèn thông thường.

Thoải Mái

Liệu trình điều trị đối với bàn tay sẽ trở nên thoải mái và dễ dàng hơn vì 1 Series của Daavlin có thể đặt nằm trên bất kỳ mặt phẳng nào.Ngoài ra, còn có một tia UV đặc biệt chuyển hóa thành acrylic tạo nên các màng chắn bảo vệ đèn và cung cấp một bề mặt thông thoáng, không bị cản trở giúp tay có thể nghỉ ngơi trong khi điều trị.

Công Nghệ Tiên Tiến

Các chấn lưu “Bắt đầu lập trình” thân thiện với môi trường giúp kéo dài tuổi thọ bóng đèn, tăng hiệu suất năng lượng phát ra và giúp cho 1 Series vận hành với chi phí cực kỳ thấp. Liều đo tích hợp tùy chọn có sẵn trên tất cả các các loại thiết bị, cung cấp các phương pháp điều trị chính xác.

Liên Hệ Chúng Tôi

Bạn thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn đặt câu hỏi cho chúng tôi? Chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Liên Lạc